Tại Sao Nên Làm Phim Hoạt Hình 2D Để Quảng Cáo

TẠI SAO NÊN LÀM PHIM HOẠT HÌNH 2D ĐỂ QUẢNG CÁO.
phim-3d-quang-cao.jpg

Trong thời đại các TVC Quảng Cáo xuất hiện ngày càng nhiều thì việc thực hiện phim quảng cáo theo một hướng mới mẻ như phim hoạt hình 2D là một điều cần thiết để thu hút khách hàng theo dõi quảng cáo của bạn.

Trong bài viết này Domino Film sẽ nêu cho bạn 5 lợi ích không thể bỏ qua của phim quảng cáo 2D:

  • Tha hồ thể hiện ý tưởng “trên trời dưới bể” mà chẳng ngại chi phí: Với phim hoạt hình 2D Quảng Cáo, bạn có thể thể hiện dễ dàng bất kì kịch bản hay ý tưởng nào sao cho phù hợp với sản phẩm mà chẳng sợ chi phí cao ngút. Giờ thì sản phẩm của bạn sẽ được thể hiện thu hút và sáng tạo hơn bao giờ hết
  • Nhân vật thể hiện rõ cảm xúc, hình ảnh thể hiện rõ ý đồ: Khi xem phim hoạt hình 2D, các cảm xúc của nhân vật được thể hiện rõ ràng, phân cảnh thể hiện rõ ý đồ tác giả. Tránh trường hợp người làm một đường, người xem một nẻo.
Screenshot_4.jpg
  • Tiết kiệm chi phí: So với bỏ một số tiền vô cùng đắt đỏ để thuê diễn viên, bối cảnh, trang phục, địa điểm thì nay tất cả những gì bạn cần sẽ chỉ là idea hay. Còn lại sẽ do production house tha hồ làm việc, sản xuất sao cho hợp với ý của bạn nhất.
  • Dễ điều chỉnh khi sai sót: Khi có một cảnh quay lỗi khi quay quảng cáo nếu không phát hiện kịp thời thì việc thực hiện lại sẽ tốn vô cùng nhiều chi phí, tuy nhiên, với phim hoạt hình 2D, bạn sẽ có thể linh động hơn nhiều trong việc chỉnh sửa lại hình ảnh, khung hình.
  • Sinh động, đáng yêu, dễ hiểu: Phim hoạt hình 2D vô cùng đáng yêu, dễ hiểu. Nhân vật thiết kế gần gũi với đời sống dễ dàng đi vào lòng người xem. Ngoài ra nếu bạn đang làm một sản phẩm liên quan tới trẻ em thì phim hoạt hình 2D sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua

Tuy nhiên, để thực hiện phim hoạt hình 2D để quảng cáo sao cho tròn trịa, hiệu quả thì lại không phải điều dễ dàng. Đó là khi bạn sẽ phải tìm một bên sản xuất uy tín và đáng tin cậy.

Domino Film với 8 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất tự tin sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể yên tâm hợp tác. Chúng tôi với đội ngũ lên ý tưởng, sản xuất với rất nhiều kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng. Xem thêm thông tin chi tiết về chúng tôi và báo giá cụ thể tại: https://dominofilm.vn/