Sản xuất phim doanh nghiệp khi nào?

Với những thước phim chân thật và sinh động, phim doanh nghiệp đang giữ vai trò quan trọng trong việc truyền tải triết lý doanh nghiệp một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.


Phim doanh nghiệp là gì?


Hiện nay, với sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, đặc biệt là công nghệ điện ảnh. Những thước phim sinh động từ hình ảnh cho đến âm thanh đang trở thành công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình, đưa thương hiệu đến gần hơn với quý đối tác, khách hàng. 


Phim doanh nghiệp, còn được gọi là Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là dạng phim ngắn có thời lượng khoảng từ 5 - 10 phút. Kết hợp hình ảnh và âm thanh sống động nên phim doanh nghiệp đem lại cảm giác chân thật, gần gũi cho người xem. Trong phim, hình ảnh sử dụng có thể được quay lại hoặc sử dụng công nghệ 2D, 3D. Ở Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp hầu hết sẽ chọn cách quay phim lại vì chi phí tương đối rẻ.
san-xuat-phim-doanh-nghiep-1.jpg


Vì sao nên sản xuất phim doanh nghiệp?


Truyền thông là cách để khách hàng, đối tác biết đến doanh nghiệp của bạn. Nhưng truyền thông thế nào cho hiệu quả vẫn luôn là bài toán khó dành cho mỗi công ty. Và phim doanh nghiệp ra đời, trở thành cầu nối để quá trình truyền thông của doanh nghiệp đạt hiệu quả rõ rệt. 


Để thu hút đối tác và tạo niềm tin ở họ, các doanh nghiệp luôn phải có bản giới thiệu chi tiết, đầy đủ về công ty, doanh nghiệp của mình. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để giải thích tất cả thông tin trong bộ profile của doanh nghiệp mình và đương nhiên hiệu quả sẽ không cao. Để hỗ trợ cho bạn, phim doanh nghiệp ra đời như một bộ hồ sơ giới thiệu doanh nghiệp hoàn hảo nhất đến với quý đối tác.


Lẽ đương nhiên, nếu bạn có thước phim giới thiệu doanh nghiệp, mọi người sẽ thấy được tiềm năng và sự chuyên nghiệp của bạn. Trong con mắt của đối tác, bạn chắc chắn sẽ ghi điểm và dễ dàng có được niềm tin cũng như cuộc hợp tác lâu dài từ phía họ.


Một trong những ưu thế của phim giới thiệu doanh nghiệp chính là chi phí sản xuất thấp. Không chỉ tiết kiệm ngân sách doanh nghiệp mà còn đảm bảo hình ảnh doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi. 
san-xuat-phim-doanh-nghiep-2.jpg


Sản xuất phim doanh nghiệp khi nào?


Thông thường, các doanh nghiệp muốn thực hiện sản xuất phim doanh nghiệp trong các trường hợp như:


  • Chuẩn bị cho sự kiện kỷ niệm thành lập doanh nghiệp hoặc sự kiện ký kết hợp đồng.
  • Lễ ra mắt hoặc hội nghị các nhà đầu tư và doanh nghiệp.
  • Khi muốn truyền thông về năng lực của doanh nghiệp trên các nền tảng. Truyền hình, Website, Email, TV tại sảnh chờ, LCD thang máy, trong sự kiện, hội thảo, triển lãm...
  • Doanh nghiệp muốn mở rộng khách hàng trong và ngoài nước.
  • Cho ra mắt sản phẩm, thương hiệu mới.
  • Nhận được các chứng nhận chứng chỉ chỉ quốc tế cho chuyên gia hoặc quy trình hình hoặc chất lượng sản phẩm.
  • Muốn truyền thông về doanh nghiệp để phục vụ cho công tác tuyển dụng.
san-xuat-phim-phim-doanh-nghiep-khi-nào-3.jpg

Domino Film - người bạn đồng hành cùng quý đối tác trong sản xuất phim doanh nghiệp 


Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp. Là một đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp lâu năm, Domino Film sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho phía doanh nghiệp những sản phẩm ấn tượng và mang đậm dấu ấn thương hiệu.  


Bên cạnh các yếu tố sáng tạo về nội dung, câu chuyện, thông điệp, hình ảnh thể hiện. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, tận tình và mang tính chuyên nghiệp cao, Domino Film luôn tự tin là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông sản xuất hình ảnh, đặc biệt là sản xuất phim doanh nghiệp. 


Với phương châm “Sáng tạo để vươn lên dẫn đầu” mỗi thành viên thuộc Domino Film luôn không ngừng học hỏi, cải thiện chất lượng nhằm giúp các khách hàng nâng cao hiệu quả trong hoạt động. Điều đó giúp cho phim của các doanh nghiệp hiệu quả về mặt thương hiệu và truyền thông, mang tới những giá trị ý nghĩa cho người xem và khách hàng.


Hãy để Domino Film trở thành người bạn đồng hành của bạn để sản xuất những thước phim doanh nghiệp chân thực và ý nghĩa nhất nhé!