Bạn Đã Biết Cách Kể Câu Chuyện Của Mình Bằng Phim Doanh Nghiệp Chưa?

Bạn Đã Biết Cách Kể Câu Chuyện Của Mình Bằng Phim Doanh Nghiệp Chưa?

Giới thiệu doanh nghiệp là một điều cơ bản mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần có, nhưng giới thiệu doanh nghiệp bằng Phim Doanh Nghiệp thì lại là một câu chuyện mà không phải ai cũng có thể làm tốt và làm hay. Sau đây Domino Film sẽ gửi tới bạn một vài gợi ý nhỏ giúp bạn kể một chuyện của mình bằng phim doanh nghiệp

1. Hãy xác định đâu là điểm nhấn của mình

Bạn muốn kể điều gì trong Phim Doanh Nghiệp của mình? Có rất nhiều thứ để kể phải không? Tuy nhiên, nếu bạn đã từng xem hàng trăm thước phim doanh nghiệp, thì đôi khi chúng ta sẽ “nói quá nhiều”, bạn muốn kể về bộ máy, về sứ mệnh, về sản phẩm. Nhưng rốt cuộc thì, người xem nhớ được điều gì sau khi xem thước phim ấy mới là điều quan trọng nhất. Bởi vậy, hãy chuẩn bị cho mình một điểm nhấn, và lặp đi lặp lại nhiều lần. Ví dụ như là sứ mệnh của bạn là mang công nghệ tới cho tất cả mọi người chẳng hạn, hãy nói nhiều lần điều này. Ít nhất có thể người xem chưa tin, nhưng họ sẽ nhớ mỗi khi nhắc tới bạn chính là sứ mệnh bạn theo đuổi.

phim-3d-kien-truc.jpg

2. Hãy kể một câu chuyện theo cách của riêng bạn

Từ bỏ những cách kể chuyện nhàm chán thôi. Chẳng ai có thể xem một video dài lê thê với nội dung tương tự những video khác đã quá nhiều ở trên Internet. Hãy biến bạn thành một ai đó nổi bật. Thật ra thì chuyện này không hề dễ dàng ở đây, bạn sẽ cần rất nhiều sáng tạo, công sức để nghĩ ra ý tưởng. Và đó là lí do chúng ta cần tới phần thứ 3 tiếp theo.

chup anh profile.jpg

3. Tìm người đồng hành tuyệt vời.

Đây sẽ là một cách giải quyết tuyệt vời cho bước thứ 2 phía trên. Một người đồng hành tuyệt vời ở đây sẽ chính là một đội ngũ sản xuất Phim Quảng Cáo có kinh nghiệm, có nhiệt huyết, sáng tạo. Họ sẽ giúp bạn đưa ra nội dung, giúp bạn tìm ra được điểm nhấn của chính bạn, và quan trọng nhất họ sẽ sản xuất ra cho bạn một thước phim doanh nghiệp mãn nhãn, thu hút. Domino Film với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi đã từng cộng tác với BIDV, Mobifone, Vincity, Vinhome, … Với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi tự tin có thể mang tới cho bạn một sản phẩm Phim Doanh Nghiệp sẽ khiến bạn và khách hàng của bạn hài lòng.

Thông tin chi tiết hơn về Domino Film và dịch vụ sản xuất Phim Doanh Nghiệp của chúng tôi mời bạn truy cập: http://dominofilm.vn