Khi nào cần quay quảng cáo?

“30 giây quảng cáo, sáu mươi năm cuộc đời” là câu nói mà những người trong nghề truyền thông - quảng cáo vẫn thường khẳng định với nhau để thấy tầm quan trọng của việc quay quảng cáo mang lại cho mỗi doanh nghiệp, tổ chức.

TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo (Television Commercials) là hình thức quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về doanh nghiệp, thương hiệu, hoặc sản phẩm nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. Thông thường, TVC quảng cáo có dung lượng từ 10 – 30 giây, tùy thuộc vào thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến người xem.

TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước, giữa hoặc sau nội dung của chương trình truyền hình. Chính vì thế, đối tượng tiếp cận của video quảng cáo khá đa dạng và có sức lan tỏa rộng rãi.
khi-nao-can-quang-cao-1.jpg

Tại sao cần thực hiện TVC quảng cáo?

Xã hội ngày càng phát triển với sự ra đời của công nghệ thông tin, xu hướng tiếp cận thông tin của con người cũng có nhiều thay đổi. Thay vì tìm đến những sản phẩm truyền thông truyền thống như chữ viết thì hình ảnh, video sẽ thu hút công chúng hơn. Đây chính là một trong những nguyên nhân giúp video quảng cáo ngày càng khẳng định được thế mạnh của mình.

Những video quảng cáo dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người xem. Với đặc trưng thời lượng ngắn gọn, chủ đề trọng tâm, kết hợp hình ảnh và âm thanh sống động, video quảng cáo giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh của mình đến người xem một cách nhanh chóng và rộng rãi. Từ đó, xây dựng, củng cố niềm tin của khách hàng vào sản phẩm của doanh nghiệp.

Không những thế, TVC quảng cáo cũng giúp tạo ra thị trường khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn thông qua những khán giả theo dõi truyền hình. Những khách hàng có nhu cầu, chắc chắn sẽ tìm đến trang Web của doanh nghiệp để tìm hiểu.

Vậy khi nào cần thực hiện video quảng cáo? Bất cứ khi nào doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh của thương hiệu mình đến với người dùng đều nên quay quảng cáo. Bởi đây là công cụ truyền thông hữu hiệu trong thời đại hiện nay.
khi-nao-can-quang-cao-2.jpg

Sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp cùng Domino Film

Là đơn vị sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp, Domino Film luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức những phim quảng cáo ấn tượng và mang đậm dấu ấn thương hiệu. Không chỉ mang đến những câu chuyện quảng cáo với thông điệp ý nghĩa, sâu sắc, Domino Film còn tự hào khi sản xuất ra những thước phim sống động, gần gũi và cũng không kém phần sáng tạo, độc đáo.

Một số sản phẩm TVC quảng cáo tiêu biểu của Domino Film:

-          TVC giới thiệu bình lọc nước Bella VieWater

-          TVC quảng cáo Ariston

-          TVC quảng cáo Heesun

-          Giới thiệu dự án Eurowindow River Park

-          ...

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, để thích nghi với cuộc sống hiện đại đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những hướng đi mới để đưa hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu “tấn công” khách hàng một cách nhanh chóng và rộng rãi nhất. Trong hành trình đó, Domino Film luôn sẵn sàng đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp vì mục tiêu “nâng tầm thương hiệu Việt”.