5 Lưu ý bạn nên biết khi bắt tay làm TVC Quảng Cáo

TVC Quảng Cáo giờ đây đã không còn là một sản phẩm xa lạ với những người làm truyền thông. Tuy nhiên, không phải bất kì TVC Quảng Cáo nào cũng hiệu quả và xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Trong bài viết này, Domino Film sẽ giới thiệu tới bạn 5 lưu ý mà bạn nên biết trước khi bắt tay làm một TVC Quảng Cáo.

1. Hãy xác định rõ mục đích của mình

Một TVC Quảng Cáo thì hẳn là vì bạn muốn quảng bá thương hiệu tới nhiều hơn rồi đúng không? Tuy nhiên, nhiều hơn là bao nhiêu? Lượt tiếp cận là bao nhiêu và quan trọng là được lặp lại bao nhiêu lần mới là điều bạn cần phải lưu ý hơn. Một TVC Quảng Cáo có thể biến bạn từ kẻ vô danh thành một ông trùm, nhưng cũng có thể khiến bạn phải khốn đốn xoay xở với một khoản tiền lớn vô ích đấy. 2. Đừng quên về budget nhé!

Nghe có vẻ hơi kì, nhưng thỉnh thoảng vẫn có chuyện doanh nghiệp “dở gánh giữa đường”. Chi phí sản xuất TVC Quảng Cáo không nhỏ, nhưng câu chuyện phân phối TVC Quảng Cáo ở đâu, độ lặp đủ lâu để đi vào tiềm thức khách hàng lại là một câu chuyện mà bạn phải cân nhắc kĩ lưỡng nhiều đấy. Hãy chắc chắn rằng chi phí truyền thông của bạn đủ lớn để có thể đảm bảo TVC Quảng Cáo hiệu quả nhé.

Hãy vạch rõ ra về bạn và mục đích của bạn.


dich vu quay-phim.jpg

3. Giờ thì có lẽ bạn đã vẽ sẵn trong đầu một bức tranh khá là chi tiết rồi đó. Vậy thì bạn nên trình bày nó ra giấy, càng chi tiết thì càng có lợi cho bạn và người đồng hành cùng bạn. Mục đích, cơ cấu chi phí, KPIs, sâu hơn là thông điệp bạn muốn truyền tải, đối tượng khách hàng là những thứ bạn cần phải rất rõ ràng trước khi bắt tay làm TVC Quảng Cáo.


quang cao truyen hinh 1.jpg

4. Tìm người bạn đồng hành cùng bạn.

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Hãy tìm một người đồng hành, cụ thể hơn chính là một bên sản xuất TVC Quảng Cáo uy tín, tài năng để có thể mang tới phần hồn chỉnh chu cho TVC của bạn. Domino Film chúng tôi tự hào là một đơn vị có trên 8 năm kinh nghiệm, đã từng cộng tác với BIDV, Mobifone, Vincity, Vinhome, … Với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi tự tin có thể mang tới cho bạn một sản phẩm TVC Quảng Cáo hay phần khung, đẹp phần hình. 


dich-vu-quay-phim.jpg


5. Đặt sản phẩm đúng nơi

Sau khi có một sản phẩm TVC Quảng Cáo chỉn chu, bạn nên cân nhắc xem bạn sẽ quảng bá nó ở đâu? Trên TV? Online? Offline?

Trên đây là 5 lưu ý mà Domino Film gợi ý cho bạn trước khi bắt tay vào thực hiện một TVC Quảng Cáo. Hy vọng rằng thông tin trên có thể hữu ích cho bạn.

Thông tin chi tiết hơn về Domino Film và dịch vụ sản xuất TVC của chúng tôi mời bạn truy cập: http://dominofilm.vn