Quảng cáo truyền hình liệu có còn là hình thức hiệu quả không?

Càng có nhiều nền tảng truyền thông khác nhau xuất hiện như Facebook, Instagram, Youtube,… thế nhưng có một hình thức truyền thông vẫn chưa bao giờ mất đi giá trị của mình, đó chính là quảng cáo truyền hình. Dù thời đại có thay đổi nhưng những quảng cáo truyền hình vẫn luôn là một hình thức khiến người ta khó lòng có thể chối bỏ giá trị của nó.

quang cao truyen hinh.jpg

       Lợi ích của quảng cáo truyền hình
  • Hình thức truyền thông đặc biệt: Với thời lượng ngắn, nội dung của quảng cáo truyền hình được truyền tải nhanh gọn với nhiều màu sắc âm thanh sống động, cô đọng dễ đi vào trí nhớ khách hàng.
  • Tiếp cận người xem một cách chủ động: Cách quảng cáo truyền hình tiếp cận người xem khiến người xem bị động, không thể đoán trước hay điều chỉnh thời lượng quảng cáo được. Người xem sẽ thường phải xem hết quảng cáo của bạn hoặc chuyển kênh, nhưng với thời lượng chỉ vài giây quảng cáo thì tỉ lệ chuyển kênh cũng không cao.
  • Tiếp cận được nhiều người hơn: Cùng một quảng cáo chiếu lên thì việc sử dụng quảng cáo truyền hình sẽ giúp quảng cáo của bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn. Đây là ưu điểm của quảng cáo truyền hình so với những dạng thức quảng cáo khác.
  • Tính đại chúng hơn: Quảng cáo của bạn sẽ được nhiều người, nhiều kiểu đối tượng tiếp cận hơn. Sẽ có nhiều đối tượng, nhiều thế hệ biết tới quảng cáo của bạn hơn. Từ đó mà thương hiệu dễ đi vào lòng người dùng hơn.
  • Nâng tầm thương hiệu: Một thương hiệu sở hữu một quảng cáo truyền hình chất lượng sẽ tạo được một niềm tin nhất định trong lòng người tiêu dùng.

  • quang cao truyen hinh 1.jpg

    Chọn thực hiện quảng cáo truyền hình ở đâu?

Với gần 10 năm trong ngành quay phim chụp ảnh,  với đội ngũ nhân viên nhiệt tình – sáng tạo – chuyên nghiệp, với gần 2000 đối tác khách hàng và 3000 sản phẩm đa dạng, Domino Film chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn một quảng cáo truyền hình chất lượng, từ nội dung cho tới hình ảnh.
Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết nào!

lien he.jpg