Dịch vụ quay phim

 Hiện nay, dịch vụ quay phim đang ngày càng mở rộng và phổ biến trên thị trường. Bạn đang muốn lưu lại những khoảnh khắc trong một sự kiện của công ty hay trong ngày trọng đại của mình. Một dịch vụ quay phim luôn cung cấp đầy đủ những thông tin bạn cần mọi người biết tới như: tên tuổi, thương hiệu, hoạt động chính, slogan, thông điệp, sản phẩm,... của doanh nghiệp hay các cá nhân khách hàng. Bởi lẽ phim ảnh là công cụ giúp bạn giữ lại cho bạn trọn vẹn nhất những khoảnh khắc đẹp đã qua đồng thời cũng là phương tiện nhanh nhất để truyền tải thông tin, quảng cáo doanh nghiệp.

   quayphim2tr.jpg

 Domino Film tự hào là đơn vị sở hữu chất lượng dịch vụ quay phim hàng đầu và được các khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi sở hữu đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, cùng với đó là hệ thống máy quay phim, chụp ảnh hiện đại với giá thành hợp lí chắc chắn, tất cả những điều trên sẽ làm hài lòng bạn trong, chúng tôi hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng bằng những thước phim chất lượng nhất.

   dịch vụ quay phim tại hà nội.jpg

Các dịch vụ quay phim có tại Domino Film


-Dịch vụ quay quảng cáo doanh nghiệp 

-Quay phim video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, ...

-Dịch vụ quay phim cưới hỏi

 

Nếu bạn đang có một sự kiện sắp diễn ra dù là cưới hỏi hay quay phim quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mình và muốn tìm dịch vụ quay phim sự kiện thì hãy đến với Domino Film chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

   


Tại sao nên lựa chọn Domino Film cho những thước phim của bạn?
 

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, hơn ai hết Domino Film hiểu rằng khách hàng cần gì để từ đó chúng tôi đưa ra những phương án tối ưu nhất để gửi đến quý vị một thước phim hoàn hảo, sinh động. Domino Film đã không ngừng phấn đấu học hỏi để làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Domino Film sẽ giúp các bạn có một bộ sưu tập với những thước phim đẹp nhất, ghi lại những dấu ấn đầy cá tính của bạn và người thân hay những sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn. Hãy để Domino Film đồng hành cùng bạn nhé!
                                 dich vu quay phim.jpg