Dịch vụ livestream

Hiện nay, với sự phát triển và bùng nổ công nghệ số và đặc biệt là từ khi Facebook, Youtube,... xuất hiện tính năng livestream đã tạo nên một cơn sốt “nóng” và dần trở nên rất phổ biến. Live stream đã tạo nên một hiệu ứng lan toả mạnh mẽ trên toàn cầu, ảnh hướng rất lớn đến thế giới nói chung và ngành truyền thông nói riêng. Domino Film - là một trong số rất nhiều đơn vị đã bắt kịp xu hướng này và tận dụng nó một cách triệt để.  Hãy cùng khám phá xem dịch vụ live stream tại Domino film có gì đặc biệt nhé!

livestream.jpg


Dịch vụ Live Stream tại Domino Film bao gồm:


- Facebook Live Stream


-Youtube Live Stream


-Live Stream sự kiện


-Live stream đám cưới


Tại sao nên chọn dịch vụ Live Stream tại Domino Film?


Domino Film là đơn vị truyền thông đa phương tiện sở hữu những thế mạnh trong nhiều lĩnh vực về quảng cáo và truyền thông, Domino Film hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng về một dịch vụ live stream chất lượng, hấp dẫn với mức giá vô cùng hợp lí.


Luôn nắm bắt xu hướng chung, nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp nhất với những hình ảnh được phát trực tiếp chạm đến cảm xúc của người xem. Với khao khát đem lại dịch vụ tiện ích cho mọi người cùng việc sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ Live stream mỗi sản phẩm mà Domino Film mang lại đều hướng đến sự trọn vẹn tối ưu, hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.

dịch vụ quay phim sự kiện tại hà nội.jpg


Ngoài ra, Domimo Film còn sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu Live Stream của quý khách hàng. Với phương châm “sự hài lòng của quý khách là niềm vui của Domino Film” chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng qua dịch vụ Live Stream.


Hãy đến với Domino Film nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ livestream. Mọi yêu cầu của quý vị sẽ được Domino Film đền đáp xứng đáng. Hơn cả thế, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những live stream chất lượng bậc nhất tại Việt Nam.
                             dich vu quay phim.jpg