Dịch vụ chụp ảnh

Domino Film được biết đến là đơn vị có dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp với chất lượng bậc nhất. Domino Film hứa hẹn sẽ giúp bạn lưu giữ lại những khoẳnh khắc đẹp nhất, ấn tượng nhất với mức giá cực kì hấp dẫn. Domino Film luôn tự hào là địa chỉ uy tín và tin cậy của khách hàng trong việc tìm kiếm những shoot hình đẹp. Với sự cố gắng và phát triển không ngừng, Domino Film  hân hạnh cung cấp tới khách hàng dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp bậc nhất trên thị trường hiện nay.


Cách dịch vụ chụp ảnh của Domino Film bao gồm:


-Chụp hình quảng cáo theo Concept


-Chụp ảnh cưới


-Chụp ảnh nghệ thuật


-Chụp ảnh sản phẩm

  dịch  vụ quay phim phóng sự cưới hà nội.jpg

Dịch vụ chụp ảnh tại Domino Film có gì độc đáo?

 

Không phải ngẫu nhiên mà Domino Film nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ của rất nhiều quý vị khách hàng. Sở hữu hệ thống thiết bị kỹ thuật tiên tiến, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại cùng với thợ chụp ảnh có tay nghề cao những hình ảnh mà Domino Film tạo ra không chỉ chất lượng mà còn có hiệu quả rất quả rất cao trong việc chuyển tải thông điệp đến người xem.

 

Với phương châm “vui làm khách đến, vừa lòng khách đi, Domino Film hứa hẹn sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực, sáng tạo nhằm đảm bảo những hình ảnh thực, sống động đến tay người tiêu dùng.

  dịch  vụ quay phim phóng sự cưới đẹp.jpg  

 Lựa chọn Domino Film quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi như: chụp ảnh quảng cáo với nhiều concept đẹp, ấn tượng, những bức ảnh được thực với nhiều bối cảnh khác nhau, phụ kiện chụp ảnh đầy đủ, đa dạng, ekip chụp ảnh chuyên nghiệp,..... Ngoài ra, Domino Film còn sở hữu đội ngũ stylish sẽ tư vấn giúp bạn từ khâu trang điểm, trang phục, các phụ kiện đi kèm, tư vấn về concept chụp hình đế cách tạo dáng sao cho tự nhiên nhất,... tất cả nhằm mục đích mang đến cho bạn một bộ ảnh sinh động, ấn tượng bậc nhất.

 

Domino Film hi vọng có thể góp một phần nhỏ bé của mình giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời. Hãy để Domino Film đồng hành cùng với bạn tạo nên những bức ảnh đẹp nhất, độc đáo nhất và chất lượng nhất nhé!

                          dich vu quay phim.jpg