Dịch Vụ Làm Video Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Việc thực hiện một video quảng cáo về bản thân, về sản phẩm, về doanh nghiệp không còn là một điều xa lạ. Có thể nói đây là một cách vô cùng khôn ngoan khiến cho việc xây dựng thương hiệu trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, khi bạn là một người không chuyên thì thật nan giải để xác định xem phải bắt đầu từ đâu, có nên chọn dịch vụ này không và phải chọn dịch vụ quảng cáo nào thì phù hợp và hiệu quả?

 1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ video quảng cáo chuyên nghiệp
 • Việc sử dụng video quảng cáo chuyên nghiệp tạo cho doanh nghiệp của bạn một sự chuyên nghiệp, thúc đẩy lợi nhuận cho doanh nghiệp bằng việc thu hút và tăng lượng bán hàng lên nhiều lần.
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng, giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm của bạn, doanh nghiệp của bạn và mang lại cho bạn một tập khách hàng mới tiềm năng. Đối với khách hàng cũ, họ sẽ càng có lòng tin về sản phẩm và thương hiệu của bạn.
 • Đẩy mạnh sự cạnh tranh với đối thủ của bạn, giúp khách hàng có thể phân biệt rõ ràng hơn về sản phẩm của bạn so với sản phẩm của đối thủ.
 • Ghi điểm trong mắt đối tác, nhà cung cấp với một hình ảnh doanh nghiệp có chiến lược và có sự đầu tư nghiêm túc về sản phẩm.
 • Video quảng cáo doanh nghiệp có thể sử dụng truyền thông đa kênh, từ Youtube, Facebook tới những buổi giới thiệu sản phẩm, họp báo,...
quay phim quảng cáo.jpg
 1. Chọn dịch vụ video quảng cáo chuyên nghiệp ở đâu?

Dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp có thể mang tới cho doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích, tuy nhiên, điều này thật ra chỉ đúng nếu như bạn tìm được đơn vị thực hiện sản phẩm uy tín, chất lượng và có kinh nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sản xuất đáp ứng những yêu cầu vừa kể thì Domino Film chúng tôi chính là sự lựa chọn bạn không thể nào bỏ qua vì đội ngũ của chúng tôi chính là những người lành nghề có tiếng trong ngành với kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo. Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm 24/24 giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi giao sản phẩm cho chúng tôi.

Điều duy nhất bạn cần làm là gửi yêu cầu tới chúng tôi  ngay bây giờ để được tư vấn và báo giá!


video quảng cáo.jpg

Phim Doanh Nghiệp - chưa tới 3 phút để chinh phục khách hàng và đối tác.

Nếu bạn đang còn phân vân chưa biết phải làm sao để tạo sự uy tín, chuyên nghiệp, tạo một bộ hồ sơ doanh nghiệp đáng tin cậy tạo ấn tượng ngay với khách hàng và những đối tác của mình  thì Phim Doanh Nghiệp chính là câu trả lời mà bạn đang cần tìm.

Với Phim Doanh Nghiệp, bạn sẽ có:

 • Một video doanh nghiệp hấp dẫn,cuốn hút cho riêng mình, bạn có thể sử dụng ở rất nhiều nơi trong rất nhiều dịp khác nhau từ ra mắt sản phẩm tới gặp mặt đối tác.
 • Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, nghiêm túc với đối tác và khách hàng, mang lại sự uy tín cho doanh nghiệp mà không cần mất quá nhiều thời gian hay những hình thức quảng bá phức tạp
 • Đánh dấu sự phát triển doanh nghiệp lên một tầm cao mới, thể hiện sự minh bạch rõ ràng của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm tới 50% thời gian thuyết phục giới thiệu doanh nghiệp với đối tác và tiết kiệm tới 70% chi phí dịch vụ so với việc quảng bá bằng từ ngữ, bằng miệng truyền thống.
 • Sử dụng để truyền thông trong cho nhiều kênh truyền thông khác nhau từ Youtube, Facebook, màn hình công cộng,...
dịch vụ quay phim.jpg

Làm thế nào để có một thước Phim Doanh Nghiệp ấn tượng với chi phí phải chăng?

 • Yêu cầu của bạn là một đội ngũ có kinh nghiệm, có sự sáng tạo và đáng tin cậy?
 • Yêu cầu của bạn là một thước phim được quay với những thiết bị hiện đại nhất?
 • Yêu cầu của bạn là một sản phẩm được hoàn thành nhanh chóng và “có tâm” nhất?
 • Yêu cầu của bạn là một mức chi phí phải chăng không quá đắt đỏ?

Vậy thì Domino Film chính là sự lựa chọn chính xác nhất dành cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ kinh nghiệm, lành nghề đã sản xuất cho hàng chục đơn vị khác nhau, chúng tôi sở hữu máy móc trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi có một đội ngũ dựng và chỉnh chuyên nghiệp nhanh chóng hoàn thành cho bạn sản phẩm theo đúng yêu cầu bạn đặt ra.

Còn chần chừ gì mà không tạo cho doanh nghiệp của mình bước tiến vượt trội ngay bây giờ? Liên hệ ngay Domino Film để được tư vấn và báo giá!

                 dich vu quay phim.jpg