Video quảng cáo 3D – xu hướng video quảng cáo thời đại mới

Xu hướng công nghệ đang thay đổi từng ngày kéo theo đó hình thức quảng cáo cũng luôn được cập nhật, điển hình là dạng video quảng cáo 3D đang vô cùng được ưa chuộng hiện nay.

      Video quảng cáo 3D là gì?

Video quảng cáo 3D được thiết kế từ các công cụ thiết kế nội dung xử lý 3 chiều (3D – 3 Dimension) giúp tạo nên những hình ảnh sống động và ít tốn kém thời gian hơn so với quá khứ, nó là hiệu ứng tạo cảm giác nổi trên các màn ảnh rộng, như thực và chính chiều sâu ấn tượng giúp tác động mạnh đến người xem phim điện ảnh dù chỉ lướt qua 1 lần duy nhất. Đây là dạng quảng cáo công nghệ cao hiện đang rất được ưa chuộng cả trong và ngoài nước.

quang cao 3d.jpg

       Lợi ích của việc sử dụng video quảng cáo 3D
  • Đẹp, ấn tượng mạnh với người xem: Một dạng thức video quảng cáo mới sẽ khiến khách hàng cảm thấy mới mẻ, dễ gây ấn tượng với họ hơn. Hình ảnh sinh động khiến người xem dễ ghi nhớ tới thương hiệu của bạn hơn.
  • Sử dụng công nghệ cao, đón đầu xu hướng: Việc bắt kịp xu hướng chính là một điều mà người làm quảng cáo luôn cần phải ghi nhớ. Sử dụng quảng cáo 3D chính là một cách khiến cho những quảng cáo của bạn không bị đi theo lối mòn đã có trước đây.
  • Chi phí không quá đắt đỏ: Hay ho là vậy nhưng quảng cáo 3D không hề đắt đỏ một chút nào. Giá để làm một quảng cáo 3D chỉ tương đương với những loại quảng cáo bình thường khác. Thậm chí sẽ còn tiết kiệm hơn so với việc bạn phải thuê những KOLs đắt tiền khá.

    phim-3d-quang-cao.jpg

    Domino Film – quay video quảng cáo 3D chất lượng, uy tín.

Nếu bạn muốn có một video quảng cáo 3D chất lượng thì Domino Film chính là đáp án dành cho bạn.

Chúng tôi sẽ biến yêu cầu của bạn thành hiện thực. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có một quảng cáo 3D khiến bạn hài lòng.

phim-3d-kien-truc.jpg

Còn gì phải chần chừ nữa mà không liên hệ ngay cho Domino Film chúng tôi: https://dominofilm.vn/ để nhận được báo giá và tư vấn trực tiếp ngay nào.

 

 lien he.jpg