Sản Xuất Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp

doanhnghiep.jpg

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là gì?

  Trước đây chúng ta thường có các văn bản giới thiệu công ty hoặc bộ hồ sơ năng lực công ty nhằm giới thiệu trước đối tác, khách hàng, cũng có thể chỉ là vài trang giấy nhưng cũng có thể dài hàng chục trang giấy mà ít ai chịu khó đọc hết và ghi nhớ thì nay bằng công nghệ hình ảnh tiên tiến cộng với mức độ ngày càng khắt khe và khó tính của người tiếp nhận thông tin, chúng ta có thể trình bày năng lực và hình ảnh của công ty mình bằng các thước video ngắn có hình ảnh, âm thanh sống động để thu hút người xem, lắng đọng hết thông điệp cần truyền tải. Nội dung của phim tự giới thiệu doanh nghiệp chính là những gì doanh nghiệp có như lịch sử hình thành, tầm vóc và khát vọng, nhân sự con người, sản phẩm và dịch vụ, công nghệ và máy móc, định vị thương hiệu, chính sách nhân văn của doanh nghiệp, v.v.. và rất nhiều mảng khác có tính đặc thù tùy vào từng đơn vị. Tất cả được thể hiện bằng hình ảnh trực quan, âm thanh lời thoại, kỹ xảo hình ảnh bởi các chuyên gia làm phim.

   

Với Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ sở hữu cho mình:

  • Một đội ngũ quay phim kinh nghiệm hiểu rõ tất cả những góc quay tuyệt vời nhất, luôn sẵn sàng nắm bắt những khoảnh khắc sống động nhất của bạn!

  Việc lựa chọn góc quay đúng quan trọng y như việc chọn một đối tác kinh doanh vậy. Một góc quay đúng tạo điều kiện cho bạn chỉnh sửa video tốt nhất. Với từng chi tiết nhỏ chuyên nghiệp sẽ tạo nên một tổng thể chuyên nghiệp, từ đó mang tới cho bạn một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp công phu đầu tư, đảm bảo gây ấn tượng mạnh tới người xem.

Việc lựa chọn và bắt được cái “thần” của cảnh quay sẽ mang đến cho clip của bạn sự sống động, không nhàm chán và vẫn đảm bảo  nội dung của clip. Đội ngũ Domino kinh nghiệm đã được tích lũy đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những thước phim khó quên.

  • Một ekip có kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn tận tình nhất để bạn có một thước phim ưng ý!

Bạn không biết cần phải làm những gì? Không thật sự xác định rõ các cảnh cần quay?

Bạn chưa có kinh nghiệm diễn sao cho đạt, làm gì cho chuẩn?

Vậy thì bạn hãy yên tâm vì Domino Film sẽ luôn sát cánh cùng bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách quay đúng, đủ, đẹp. Với phim tự giới thiệu doanh nghiệp , ekip của chúng tôi luôn sẵn lòng để phục vụ nhu cầu của bạn.

  • Những máy móc kĩ thuật hiện đại chuyên nghiệp nhất.

Bạn sẽ không cần đầu tư quá nhiều thời gian, chi phí, nhân lực, công sức mà vẫn có những thước phim đẹp vì Domino luôn trang bị cho mình những kĩ thuật, máy móc hiện đại giúp giảm thiểu tối đa những phát sinh.

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của chúng tôi, bạn sẽ có một thước phim hay tới bất ngờ và cũng nhanh tới bất ngờ.

 Còn chần chừ gì nữa và bắt đầu ngay việc xây dựng cho doanh nghiệp của mình một diện mạo hoàn toàn mới với Dịch Vụ Sản Xuất Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp của Domino Film.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá nhé:

                                      dich vu quay phim.jpg