Làm video chuyên nghiệp có khó và tốn kém không?Bạn muốn thực hiện một video chuyên nghiệp phục vụ cho mục đích kinh doanh, thương mại hoặc chỉ đơn giản là ghi lại những khoảnh khắc của bản thân. Tuy nhiên thật không dễ dàng vì có quá nhiều thông tin tràn lan trên mạng khiến bạn bị rối. Trong bài viết này, Domino Film sẽ cùng bạn tìm hiểu xem làm video chuyên nghiệp có khó và tốn kém hay không nhé?

dich-vu-quay-phim.jpg

Làm video chuyên nghiệp khó không?

Nếu ai nói với bạn là làm video chuyên nghiệp dễ thì chắc chắn người ấy vẫn chưa hiểu rõ về việc làm một video chuyên nghiệp phải ra sao.

Làm video chuyên nghiệp không hề đơn giản, nhưng lại rất đáng để bạn bỏ thời gian công sức.

Để làm video chuyên nghiệp bạn sẽ cần:

  • Kịch bản: Chắc chắn rồi. Quan trọng nhất làm nên thành công cho một đoạn video chính là nội dung của đoạn video ấy. Đây sẽ là phần phải sử dụng nhiều chất xám nhất trong một đoạn video chuyên nghiệp.
  • Quay phim: Chắc chắn rồi, phải có tư liệu thì mới có thể làm được video đúng không nào?

dich_vu_quay_phim_tu_gioi_thieu_doanh_nghiep.jpg

Và để quay một đoạn phim thì bạn sẽ cần:

+ Thiết bị chất lượng, từ máy quay chất lượng cho tới những thứ phức tạp hơn như hệ thống đèn, bộ chỉnh âm, flycam,…

+ Kĩ thuật viên quay phim, chỉnh sáng, chỉnh âm, chỉnh đèn, bối cảnh,…

+ Diễn viên đóng video (nếu cần).

  • Chỉnh sửa video: Thật hiếm có một video nào thành công mà không cần có phần hậu kì chỉn chu.Và tất nhiên người chỉnh sửa video phải có trình độ nhất định, nếu bạn không muốn sở hữu cho mình một thảm họa !?

Sơ sơ vậy thì đã hiểu làm video chuyên nghiệp không hề đơn giản, tuy nhiên, lại chẳng hề khó nếu bạn tìm được một đơn vị làm video chuyên nghiệp uy tín, chất lượng.

Làm video chuyên nghiệp đắt không?

Không có gì là miễn phí. Quan điểm “đắt” sẽ tùy theo sự đánh giá của từng người. Nhưng lợi ích của video chuyên nghiệp sẽ rất lâu dài (bạn có thể sử dụng ở rất nhiều dịp khác nhau trên nhiều nền tảng khác nhau). Chỉ cần một lần chi và có thể sử dụng nhiều dịp.

dịch vụ quay phim.jpg

Chưa kể, hiện nay video đang là dạng thức rất được yêu thích bởi khách hàng thì thật sự bỏ tiền để làm video chuyên nghiệp không hề đắt chút nào!

 

Domino Film chúng tôi có kinh nghiệm gần 10 năm về quay phim với đội ngũ nhân viên nhiệt tình – sáng tạo – trách nhiệm sẵn sàng là người đồng hành cùng bạn thực hiện những video chuyên nghiệp đảm bảo về chất lượng với một mức giá phải chăng.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá nào.

lien he.jpg