Làm thế nào để có một TVC Quảng Cáo thu hút?Làm TVC Quảng Cáo khó không? Không khó. Dễ không? Không Dễ. Điều quan trọng của TVC Quảng Cáo chính là khiến khách hàng biết, nhớ tới sản phẩm của mình. Muốn thế, tất nhiên phải có những phương thức nhất định: Chọn đơn vị thực hiện, nghiên cứu chi tiết sản phẩm, thông điệp sáng tạo, người nổi tiếng.

tvc quang-cao.jpg

+ Chọn đơn vị thực hiện: Chính xác là “chọn mặt gửi vàng”. Các công đoạn như viết kịch bản, vẽ storyboard, quay phim, đọc lời thoại, dựng phim là những gì một TVC Quảng Cáo cần, và người làm điều này tốt nhất không ai khác chính là các đơn vị chuyên sản xuất TVC Quảng Cáo.

+ Nghiên cứu chi tiết về sản phẩm: Tại sao? Bởi thông điệp phải đi ra từ chính sản phẩm ấy. Bạn sẽ không thể truyền tải cho khách hàng của bạn về sản phẩm nếu như chính bản thân bạn còn không hiểu sản phẩm ấy tốt ở đâu? Và hãy hiểu đâu là điều khiến sản phẩm của bạn khác đối thủ, khiến khách hàng nhất định phải chọn bạn.


+ Thông điệp sáng tạo: Cần, vì đây sẽ là một cách thức khiến những điều bạn biết có thể dễ dàng đi vào tư duy của người nghe, người xem. Một thông điệp nhàm chán sẽ không thể thu hút được ai, chưa nói đến truyền được kiến thức gì cho họ.

 + Người nổi tiếng: Đây cũng chỉ là một cách thức khác khiến sản phẩm của bạn đi vào lòng người dùng. Người nổi tiếng sẽ là đại diện cho thương hiệu, và điều này sẽ khiến họ dễ dàng ghi nhớ và có cảm tình với thương hiệu của bạn hơn.

TCV quang cao hay.jpg

Nếu bạn muốn được trả lời câu hỏi làm thế nào để có một TVC Quảng Cáo thu hút thì Domino Film chính là nơi bạn cần biết. Chúng tôi không chỉ cho bạn câu trả lời mà chúng tôi còn biến yêu cầu của bạn thành hiện thực. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được những gì bạn mong muốn.
Còn gì phải chần chừ nữa mà không liên hệ ngay cho Domino Film chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn trực tiếp ngay nào.

 lien he.jpg