Chi Phí 1 TVC Quảng Cáo Là Bao Nhiêu?

TVC Quảng Cáo có vẻ là một cụm từ không còn mấy xa lạ với hầu hết những con người của kỷ nguyên Internet. Tuy nhiên gắn liền với TVC Quảng Cáo thì thường là những cụm từ như đắt đỏ, phức tạp,… Vậy liệu chi phí 1 TVC quảng cáo là bao nhiêu? Cùng Domino Film tìm hiểu nào!

Trước tiên phải tìm hiểu các yếu tố tạo nên TVC quảng cáo thì mới có thể xác được chi phí 1 TVC Quảng cáo là bao nhiêu thì hợp lí.

  • Đầu tiên chính là yếu tố về kịch bản, ý tưởng.

Tưởng đơn giản mà không đơn gian chút nào. Từ tìm Insight cho tới tạo một kịch bản chuyên nghiệp dễ hiểu để sản xuất đôi khi còn lâu hơn cả khi thực hiện quay. Một kịch bản hay có thể khiến thương hiệu của bạn “trở mình”, vươn lên và đổi mới trong mắt khán giả. Câu hỏi “chi phí 1 TVC quảng cáo là bao nhiêu” sẽ cần để ý tới yếu tố này.
TVC quang cao.jpg

  • Bước thứ hai chắc chắn là yếu tố về diễn viên.

Trừ một số diễn viên “cây nhà lá vườn” thì chắc chắn việc thuê diễn viên cũng sẽ tốn một khoản nhất định khi thực hiện một TVC Quảng Cáo. Để tránh trường hợp kịch bản thì hay mà diễn viên không thể nào truyền tải hết được những gì được yêu cầu thì quá trình tuyển diễn viên cũng cần đầu tư. Đây là một công việc yêu cầu nhiều kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp. Vì vậy khi tính chi phí 1 TVC quảng cáo thì đây là một yếu tố cần cân nhắc.

  • Tiếp theo, một nút thắt nên có, chính là KOLs
TVC-quang ca.jpg

Một KOLs phù hợp có thể chính là người đại diện cho hình ảnh thương hiệu  của bạn. KOLs sẽ là người dẫn dắt truyền thông, công chúng, những người theo dõi KOLs cũng sẽ là những người tiếp cận và truyền thông cho thương hiệu của bạn.

  • Một vấn đề nữa đó chính là kĩ thuật quay và dụng cụ quay phim.

Nếu bạn muốn một TVC hoành tráng với những cảnh quay như phim điện ảnh thì tất nhiên chi phí cũng sẽ đắt đỏ hơn nhiều. Bởi những thiết bị quay và thậm chí là ekip quay sẽ cần đầu tư hơn nhiều lần nên việc tính chi phí cho 1 TVC Quảng cáo sẽ phải thay đổi tùy điều kiện.
TVC-quang-cao.jpg

  • Và cuối cùng chính là ekip thực hiện video của bạn

Đây có lẽ là một yếu tố đóng tới 50% khả năng thành công của TVC Quảng Cáo. Với Domino Film, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có những dịch vụ tuyệt vời nhất, đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của bạn.  Từ những TVC Quảng Cáo đơn giản cho tới những TVC phức tạp hơn. Bạn sẽ không còn băn khoăn về chi phí 1 TVC Quảng Cáo là bao nhiêu nữa vì bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất, tùy theo nguồn ngân sách của bạn mà chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những mức giá phù hợp.

Domino Film tự hào là công ty được rất nhiều khách hàng đặc biệt là cách doanh nghiệp, công ty đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Bạn hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và nhận cho mình dịch vụ sản xuất TVC Quảng Cáo tốt nhất nhất nhé.

Mời bạn truy cập website: https://dominofilm.vn/ hoặc liên hệ theo HOTLINE: 0976.755.590 để nhận được tư vấn chi tiết về chi phí sản xuất TVC Quảng cáo từ chúng tôi.

 dich vu quay phim.jpg